Thông tin cuốn sách

Pack 3: Foundation books for Account Wannabe | Hiểu về Account – “Não trái” của mọi Agency

178.000đ
178.000đ
Giới thiệu sách

Account được ví như “não trái” của Agency, là một trong những ngành “mới” tại Việt Nam nhưng không có mấy trường lớp nào đào tạo bài bản cả. Thông thường, người làm Account luôn phải xác định tâm thế vừa học vừa làm tại Agency để có “chân cứng” trong nghề.

Chính vì chưa tìm được cơ hội on – job nên nhiều bạn account wannabe vẫn đang hoang mang do những công việc đều chỉ nghe loáng thoáng “người ta bảo rằng …” chứ chưa được mắt thấy. 

Hiểu được nỗi lo đó, No More Lies gửi gắm bạn combo Pack 3: Foundation books for Account Wannabe | Hiểu về Account – “Não trái” của mọi Agency giúp các “mầm non” account nhìn nhận rõ những trải nghiệm thực tế cùng công việc hàng ngày của Agency, đặc biệt là account khi on-the-job.

 

Tại combo này, bạn sẽ nhận được kiến thức x2 thông qua:

Khác biệt từ Nghệ thuật quản trị khách hàng: Hiểu luật trước khi “lâm trận” ngành Quảng cáo – Sáng tạo

Thông thường nhắc đến Agency mọi người vẫn hay bàn luận hai từ “Sáng tạo” và “chiến lược” mà quên đi mất “não trái” Account. Đó chính là lý do khiến nhiều idea sáng tạo đột phá kết hợp với chiến lược sắc sảo mà vẫn mất khách hàng như chơi.

Cuốn sách sẽ điểm mặt chỉ tên những cách thức vận hành một chiến dịch Quảng cáo, đồng thời giúp bạn định hình rõ một công việc hàng ngày của Account. Và liệu rằng một người Account “làm tốt việc của mình” thôi liệu có là đủ, mà cần thêm những yếu tố nào để trở thành một Account giỏi?

The Account Story – Làm Quảng Cáo Là Làm Gì?: Hiểu về Account – “Não trái” của mọi Agency

Đây là một trong những tác phẩm thuần Việt đầu tiên về ngành Quảng cáo và vị trí Account – do chị Lâm Hồng Lan, Training Leader của tập đoàn Ogilvy – người thuộc thế hệ đầu tiên của quảng cáo Việt Nam. Cuốn sách chia thành nhiều chương nhỏ với những luận điểm rõ ràng đi kèm nhiều trải nghiệm thực tế của chị Lan làm việc tại các tập đoàn hàng đầu như Ogilvy (WPP), BBDO (Omnicom), McCann-Erickson (InterPublic), Venus (Publicis)…

Ngoài ra, cuốn sách cũng tập trung vào chia sẻ cận cảnh về tư duy, tác phong, quy trình hoạt động và công việc hàng ngày của ngành Quảng cáo ở tiêu chuẩn chuyên nghiệp hàng đầu. Có thể coi đây là một cẩm nang nhỏ – một trắc nghiệm nhỏ cho định hướng nghề nghiệp đối với những account “non trẻ” khi sắp vô nghề.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN

để đặt mua cuốn sách