Nhận ngay những kiến thức bổ ích hàng tuần và thông tin khuyến mãi về các khóa học của No More Lies

NO MORE LIES

Đối với các bạn sinh viên, mùa hè là một giai đoạn tuyệt vời để hoàn thành nhiều dự định, trong đó có gia tăng thu nhập. Tuy nhiên, chúng ta cũng không muốn ngập trong công việc mà bỏ lỡ mùa nghỉ ngơi, du lịch này. Thấu hiểu điều đó, No More Lies xin ra mắt No More Lies Affiliate Program, cơ hội gia tăng thu nhập thụ động lên tới 3 triệu VNĐ/tháng dành cho mọi cựu học sinh của No More Lies. 

  1. Mô tả chương trình

Cộng tác viên (CTV) của Affiliate Program sẽ cùng No More Lies lan tỏa các khóa học tới các cá nhân khác trong cộng đồng của mình, có thể chính là bạn bè, người quen đang có nhu cầu nâng cao kiến thức khi gia nhập ngành Marketing rộng lớn. 

  1. Quyền lợi thu nhập

Với mỗi lượt đăng ký khóa học thành công, CTV sẽ nhận hoa hồng như sau: 

👉🏻 10% học phí khóa học tư vấn thành công không thông qua No More Lies. 

👉🏻 5% học phí khóa học giao dịch thành công có sự tham gia từ các tư vấn viên của No More Lies khi chốt sales. 

  1. Các quyền lợi khác

🔰 Discount 20% khóa học của No More Lies. 

🔰 Tặng miễn phí khóa học Marketing Career Planning. 

🔰 1 buổi meeting 1:1 với anh Trần Hoàng Dương (founder No More Lies) cho mục đích mentoring, career sharing, portfolio review, etc. 

🔰 Được training kiến thức về Sales và xây dựng Personal branding từ Senior Sales Leader của No More Lies – người hiện đang là Quản lý Trung tâm Đào tạo – Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp (iEIT) – Đại học Ngoại thương.

🔰 Cùng nhiều quyền lợi về kiến thức và networking với giảng viên của No More Lies.

   4. Đối tượng tham gia

📌 Cựu học viên của No More Lies: Tất cả cựu học viên của các khóa học hiện hành hoặc khóa học cũ của No More Lies đều có thể tham gia.

📌 No More Lies supporters: Những bạn chưa tham gia các khóa học chính thức nhưng đã từng tham gia các event của No More Lies như các chuỗi Workshop, Masterclass, Weekly Marketing Challenge… và cảm nhận được những giá trị No More Lies đem đến cho các marketers trẻ cũng có thể tham gia trở thành CTV của Affiliate Program. 

   5. Quy trình trở thành CTV

📍 B1: Điền đầy đủ thông tin ở form đăng ký phía dưới. 

📍 B2: Sau quá trình lọc đơn, No More Lies sẽ gửi mail xác nhận cho các bạn phù hợp kèm thông tin training và JD chi tiết. 

📍 B3: Tham gia các buổi training từ Senior Sales Leader của No More Lies như đã thông báo từ trước.

📍 B4: Chính thức trở thành CTV của No More Lies Affiliate Program và bắt đầu hành trình lan tỏa tri thức của riêng bạn. 

Vậy, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay trở thành CTV của Affiliate Program để vừa gia tăng thu nhập thụ động, vừa nâng cao kiến thức và tích lũy nhiều kinh nghiệm giá trị trong mùa hè này!

Search
Nhận ngay những kiến thức bổ ích hàng tuần và thông tin khuyến mãi về các khóa học của No More Lies