Nhận ngay những kiến thức bổ ích hàng tuần và thông tin khuyến mãi về các khóa học của No More Lies

NO MORE LIES
x
PMAX ACADEMY

NO MORE LIES x PMAX ACADEMY: NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 10% CHO KHÓA HỌC DIGITAL PERFORMANCE MANAGEMENT 

PMAX Academy – Performance Agency hàng đầu Việt Nam, là một đơn vị uy tín trên thị trường giáo dục về Digital Marketing, với nguồn giảng viên uy tín và nhiều các khóa học chất lượng, luôn cố gắng mang đến cho các bạn marketers một môi trường để phát triển toàn diện.

Nhận thấy sự tương đồng trong mục tiêu, No More Lies với mong muốn kết nối những Marketers trẻ có chung mục tiêu, định hướng phát triển trong ngành Marketing, cùng xây dựng một cộng đồng gắn kế và áp dụng kiến thức vào thực tế công việc, đã hợp tác với PMAX Academy để ra mắt khóa học Digital Performance Management nhằm cung cấp cho các bạn trẻ nền tảng kiến thức Digital Marketing vững chắc.

Khóa học Digital Performance Management sẽ giúp bạn tối ưu hiệu quả digital marketing dựa trên tư duy data-driven. Củng cố kiến thức về các bước hoạch định, thiết lập, thực chạy và tối ưu quảng cáo,… thông qua phương pháp dạy kết hợp giữa lý thuyết cập nhật với thực chiến. Khóa học là một lựa chọn phù hợp cho các bạn sinh viên, các bạn marketers trẻ đang muốn thăng tiến nhanh trên con đường sự nghiệp với chỉ 8 buổi học cùng các chuyên gia trong ngành Digital Marketing.

Để biết thêm thông tin chi tiết, đừng ngần ngại ấn vào link dưới đây để chúng mình có thể tư vấn bạn một cách tốt nhất nhé! 

Đặc biệt, khi đăng kí qua link trên, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm 10% cho khóa học. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí để trang bị cho mình bộ kĩ năng Digital Marketing vững chắc ngay thôi!

𝗡𝗼 𝗠𝗼𝗿𝗲 𝗟𝗶𝗲𝘀

Chữa bài đến từng chữ, sửa đến từng slide, áp dụng kiến thức vào thực tế ngay sau khi học

Với 50+ giải thưởng của học viên trong tất cả các cuộc thi Marketing tại Việt Nam từ năm 2020.

Fanpage: https://www.facebook.com/nomoreliesmkt/

Cộng đồng Marketing No More Lies: https://bit.ly/nomoreliescommunity

Website: https://nomoreliescommunity.com/

Email: nomoreliescommunity@gmail.com 

Search
Nhận ngay những kiến thức bổ ích hàng tuần và thông tin khuyến mãi về các khóa học của No More Lies