Nhận ngay những kiến thức bổ ích hàng tuần và thông tin khuyến mãi về các khóa học của No More Lies

Sự kiện của cộng đồng No More Lies được tổ chức đều đặn, quy tụ các diễn giả tên tuổi trong ngành Marketing & Advertising

Sự kiện của cộng đồng No More Lies được tổ chức đều đặn,
quy tụ các diễn giả tên tuổi trong ngành Marketing & Advertising

Online Workshop Series: Marketing Career Planning – Part 2: Media & Trade Function

Google Meet

Thấu hiểu sâu sắc & thực tế các phòng ban cốt lõi trong marketing, nắm rõ lộ trình chuẩn bị và ứng tuyển

 

 

BỐI CẢNH

 

Thị trường lao động Marketing luôn là “biển động” vì cần nhân sự học hỏi nhanh chóng thích ứng thị trường. Nếu ta thiếu đi một tầm nhìn (vision) và kế hoạch nghề nghiệp (career plan) rõ ràng và có sự tập trung – junior marketers sẽ dễ hoang mang, lạc đường và tệ nhất là… thất nghiệp dài dài.

No More Lies từng nghe rất nhiều chia sẻ của các bạn sinh viên năm 3, năm 4 về áp lực khi sắp sửa ra trường mà chưa rõ định hướng:

“Kiến thức digital thường là em tự học, tự tìm trên mạng, như facebook hay brandsvietnam chẳng hạn. Nếu em thấy từ ngữ hay thủ thuật nào khó thì em sẽ search chứ chưa có gì gọi là hệ thống căn bản cả. Có lẽ vì vậy em cứ làm chạy ad mãi mà không thăng tiến được tẹo nào trong công việc”

“Marketing rất rộng, không chỉ là mảng Sales em đang làm. Em biết tổng quan bên Client rồi nhưng chưa hiểu sâu hơn các mảng là làm gì, có liên kết với nhau ra sao. Em rất muốn có cơ hội vào làm tại các tập đoàn FMCG nhưng những thông tin em có quá ít, khiến em không thể xác định được next steps của mình là gì.”

Bơi trong biển thông tin dễ khiến kiến thức các bạn thu nạp được dù nhiều nhưng lại thiếu tính chuyên môn hóa, biết mỗi thứ một ít mà ngẫm lại thấy… thật ra mình chẳng biết gì.

Chẳng mấy chốc vài năm đã qua, bạn bè đồng trang lứa đã đi thi cuộc thi này đạt giải thưởng nọ, thực tập ở những công ty lớn, khiến các “mầm non” thêm nặng lòng vì peer pressure. Áp lực “đuổi kịp” càng lớn, các bạn càng dễ đưa ra những quyết định nghề nghiệp sai lầm, tốn nhiều thời gian  thử – sai – thử lại một cách vô ích.

Cũng chính vì vậy, tình trạng thất nghiệp ngành trở nên vô cùng phổ biến, hoặc các junior marketers cũng khó tìm được job có đường phát triển lâu dài hay đạt được mức thu nhập như mong muốn.

Để giúp các bạn sinh viên thấu hiểu sâu sắc & thực tế các phòng ban cốt lõi trong marketing, nắm rõ lộ trình chuẩn bị và ứng tuyển, No More Lies giới thiệu Online Workshop Series: Marketing Career Planning – chia sẻ chi tiết về 4 vị trí quan trọng trong Marketing.

 

NỘI DUNG WORKSHOP

 

Phần 02 chuỗi workshop với chủ đề: Media & Trade Function có sự đồng hành của 2 diễn giả dày kinh nghiệm

 

WORKSHOP 03: MEDIA FUNCTION

 

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ

Chị Thủy Võ 

Digital Manager – Wave Maker, chị đang theo học Thạc sĩ tại University of Bath – UK,
4 năm kinh nghiệm trong mảng Digital Media.

 

THỜI GIAN

Tối 7:15PM – 9:30PM Thứ Bảy (29/5)

 

 

WORKSHOP 2: TRADE FUNCTION

 

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ

Chị Nguyễn Lê Hoàng Anh

Senior Assistant Manager, Channel Marketing – Manulife Vietnam,

7 năm kinh nghiệm làm Trade và Channel Marketing

 

THỜI GIAN

Tối 7:15PM – 9:30PM Chủ Nhật (30/5)

 

 

WORKSHOP DÀNH CHO AI

 

Dành cho các bạn sinh viên năm 3-4 hoặc đã ra trường 1-2 năm, đặc biệt là: 

  • Những bạn đã tham gia phần 01 chuỗi Workshop Marketing Career Planning về Brand & Research, muốn hiểu rõ bức tranh toàn cảnh của 4 functions phía Client-side để biết các phòng ban khác đang làm gì và mình có thể đóng góp gì cho họ.
  • Những bạn làm salesman và muốn “nâng cấp” sự nghiệp của mình, đang tìm kiếm cơ hội làm việc tại các tập đoàn FMCG lớn như: Unilever, Suntory Pepsico, P&G,…
  • Những bạn thích số liệu, đang tìm hiểu về Digital Marketing, luôn hứng thú với những từ khóa như: đo lường, tối ưu hóa,.. và cần xây dựng lộ trình sự nghiệp “đường dài”.
  • Hoặc những junior marketers chưa rõ định hướng phòng ban mình muốn theo đuổi trong Marketing, muốn được tìm hiểu rõ ràng về từng phòng ban trước khi dấn thân vào ngành.

 

 

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ CHUỖI WORKSHOP

 

  •  Network lâu dài: Các anh chị trong ngành sẵn sàng trả lời câu hỏi trong / sau buổi học về định hướng nghề nghiệp cho các bạn, không bỏ rơi học viên 
  •  Kiến thức chính thống và hệ thống về từng phòng ban, giúp bạn hiểu rõ phòng ban đó làm gì, có mối liên hệ với các phòng ban khác trong marketing thế nào, công việc hàng ngày cụ thể là gì…
  •  Case study thực tế, mới cập nhật từ chính trong công việc / sản phẩm của các giảng viên 
  •  Có làm bài tập Online trong buổi để ghi nhớ sâu kiến thức thực tế mỗi phòng ban
  •  Hướng dẫn cách training kỹ năng và ứng tuyển cho từng phòng ban bài bản, xua tan nỗi lo thất nghiệp ngành
  •  Q&A trực tiếp với diễn giả từ 45p-1h

 

 

HẠN ĐĂNG KÝ

 

EARLY BIRD: 23:59 27/05

 

STANDARD: 12:00 29/05

 

Có giới hạn số lượng người tham gia cho từng buổi.

 

 

 

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ THEO NHÓM

 

 Đăng ký theo nhóm 2 người: Giảm 5% tổng đơn

 Đăng ký theo nhóm 3 người: Giảm 10% tổng đơn

 Đăng ký theo nhóm 4 người: Giảm 15% tổng đơn

Đăng ký theo nhóm 5 người: Giảm 20% tổng đơn

Đăng ký ngay

để tham gia sự kiện

Hightlight

Search
Nhận ngay những kiến thức bổ ích hàng tuần và thông tin khuyến mãi về các khóa học của No More Lies