Nhận ngay những kiến thức bổ ích hàng tuần và thông tin khuyến mãi về các khóa học của No More Lies
NML 169 (9)

TỔNG HỢP WEEKLY CREATIVE CHALLENGE CỦA NHÀ NO MORE LIES

Tổng hợp kiến thức,

Chân ướt chân ráo bước vào ngành Sáng tạo, các bạn trẻ thường trăn trở nhận được những chiếc Creative Brief, không biết mình sẽ bắt đầu từ đâu.

Loay hoay một hồi thì cũng biết mình phải làm gì, tuy nhiên đến lúc này lại xuất hiện câu hỏi “Liệu bài làm của mình đã đủ Sáng tạo chưa?”

Hay là khi tham gia một cuộc thi Marketing Case, nhiều bạn sinh viên thấy khó khăn, lạc lối khi tiếp cận đề bài và triển khai ý tưởng sáng tạo để thu hút ban giám khảo.

Khi chưa có kinh nghiệm, chắc hẳn ai cũng muốn một người “từng trải”, đã có kinh nghiệm đi trước để có thể đưa ra những lời khuyên và giải đáp thắc mắc rất đỗi cơ bản trong quá trình thực hành sáng tạo.

Nhận thấy được khó khăn trên của các bạn newbie, No More Lies ra mắt Weekly Creative Challenge như một sân chơi để giúp các bạn “mở não sáng tạo” trước khi nhận chiếc Creative Brief, hay bước chân vào các cuộc thi lớn. No More Lies sẽ cung cấp cho các bạn đề thi của một cuộc thi Marketing Case, hoặc một Creative Brief với những yêu cầu cụ thể, các bạn hãy nhanh chóng xây dựng một proposal gồm slide PDF để trình bày ý tưởng của mình nhé!

Dưới đây là tổng hợp 5 full video chữa bài Weekly Creative Challenge thực hiện bởi anh Nguyên Ngộ Ngộ – Senior Copywriter – Happiness Saigon Creative Agency, các bạn cùng theo dõi nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

Đừng bỏ lỡ!

Nhận ngay những thông báo về các kiến thức bổ ích và các ebooks được biên soạn độc quyền bởi No More Lies