Nhận ngay những kiến thức bổ ích hàng tuần và thông tin khuyến mãi về các khóa học của No More Lies

Khác Biệt Từ Nghệ Thuật Quản Trị Khách Hàng

“Hầu hết những thành công của Compaq trong việc trở thành nhà sản xuất máy tính cá nhân lớn nhất thế giới đều có sự đóng góp trực tiếp của Robert Solomon. Ngay cả khi phải phục vụ nhiều khách hàng cùng lúc, anh ấy vẫn luôn dấn thân hết mình vào việc kinh doanh của chúng tôi để phác thảo nên những chiến lược marketing phối hợp hoàn hảo những công cụ như quảng cáo, thư trực tiếp, marketing internet cho mục tiêu xây dựng thương hiệu dài hạn cũng như đẩy mạnh nhu cầu ngay lập tức cho tất cả dòng sản phẩm của chúng tôi.

Dù nội tại hay bên ngoài những thay đổi diễn ra chóng vánh nhanh như tốc độ thông tin trong ngành công nghệ cao, thì Robert vẫn có cách thức riêng rất tuyệt vời để định vị chúng.”

(W. David Vining – Nguyên Giám đốc phụ trách Quảng cáo và Marketing trực tiếp, Compaq Computer)

“Robert luôn thắp lửa sáng tạo. Anh ấy vừa là nguồn lửa lẫn chất đốt trong việc tìm ra những giải pháp đầy sáng tạo về các vấn đề marketing và truyền thông. Tại Ammirati, mọi người luôn nói “Chà, Robert sẽ nghĩ thế nào nhỉ?” Và tôi nghi ngờ rất nhiều công ty khác cũng có suy nghĩ tương tự. Tôi thì chắc rồi dấy.”

(Robert T. Quish – Nguyên Giám đốc vận hành (Former COO) JWT North America)

Search
Nhận ngay những kiến thức bổ ích hàng tuần và thông tin khuyến mãi về các khóa học của No More Lies