Thông tin cuốn sách

Pack 1: Foundation books for Young Creative | Ngành sáng tạo – Sự pha trộn giữa khoa học và “chất sống”

240.000đ
240.000đ
Giới thiệu sách

Creative đang nổi lên như một thế lực trong thị trường việc làm toàn cầu. Nhưng tại Việt Nam, ngành này vẫn còn khá sơ khai. Kiến thức, case studies xuất hiện khá nhiều ở các fanpage, group, website,… nhưng thiếu chiều sâu nên rất nhiều creative-wannabe mới chỉ dừng lại ở việc “biết” chứ chưa “hiểu” cặn kẽ về sáng tạo, quảng cáo.

Vì “đói thông tin”, những bạn trẻ muốn theo đuổi sáng tạo vẫn đang loay hoay chưa tìm được điểm xuất phát để dấn thân vào ngành và cách để bổ sung “vitamin sáng tạo” mỗi ngày.

Thấu hiểu khó khăn đó, No More Lies xin giới thiệu combo Pack 1: Foundation books for Young Creative | Ngành sáng tạo giúp các bạn trẻ “chắc nền” và tiến xa trong ngành Quảng cáo – sáng tạo.

Điều gì đang đợi bạn ở combo này?

  • Quảng cáo không nói láo – “Sách giáo khoa” về quảng cáo – sáng tạo từ Planner gốc kỹ thuật: Liệu quảng cáo chỉ có sáng tạo đột phá, bay bổng? “Quảng cáo không nói láo” – bản tổng kết trong hơn 15 năm hành nghề của tác giả Hồ Công Hoài Phương sẽ cung cấp cho bạn những góc nhìn khoa học về quảng cáo. Cùng với đó là những câu chuyện rất thực tế của ngành sáng tạo tại Việt Nam với trải nghiệm của chính tác giả.
  • Ý tưởng này là của chúng mình – Cùng nghe Senior Copywriter: Sói Ăn Chay trải lòng về Creative: Dù được xuất bản năm 2014 (phiên bản cập nhật 2019) nhưng giá trị bên trong cuốn sách đầu tay của Copywriter lão làng – Sói ăn chay chưa bao giờ lỗi thời. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tầm chữ của copywriter 5 năm kinh nghiệm (tại thời điểm viết sách) cùng với những câu chuyện dở khóc dở cười, buồn vui trong làng quảng cáo sáng tạo dưới ngòi bút vô cùng hóm hỉnh của anh Sói.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN

để đặt mua cuốn sách