Thông tin cuốn sách

Pack 2: Foundation Knowledge before Entering Agency | Kỹ năng “hành nghề” ngành Quảng cáo tại Việt Nam nhất định bạn phải biết

221.000đ
221.000đ
Giới thiệu sách

Ngành Quảng cáo với muôn vàn màu sắc, ý tưởng độc lạ luôn là điểm đến trong mơ của nhiều mầm non sáng tạo đang ấp ủ ước muốn dấn thân vào ngành. Nhưng học ở trường là một chuyện, vào “hành nghề” lại là một chuyện khác. Để có một ý tưởng mới và “xài được”, các mầm non luôn phải va chạm và học hỏi liên tục từ các tiền bối, từ môi trường ngành và từ chính những kinh nghiệm bản thân đúc rút được. 

Vậy tại sao bạn không tích lũy dần những bài học ấy ngay từ bây giờ qua các cuốn sách đầu ngành Quảng cáo tại Việt Nam?

  • Quảng cáo không nói láo – “Sách giáo khoa” về quảng cáo – sáng tạo từ Planner gốc kỹ thuật

Đây được coi là một trong những quyển sách gối đầu giường dành riêng cho dân làm Quảng cáo Sáng tạo. Thông qua những lý thuyết, ví dụ dễ hiểu và những câu chuyện của người trong nghề, cuốn sách bao hàm một số models để bạn có thể dễ dàng đánh giá một quảng cáo và phát triển các kênh truyền thông phù hợp với một ý tưởng quảng cáo sáng tạo.

  • Nghệ thuật quản trị khách hàng: Hiểu luật trước khi “lâm trận” ngành Quảng cáo – Sáng tạo

Không chỉ là “kinh thánh” của dân Account, cuốn sách là tập hợp những bài học xương máu của tác giả trong mối quan hệ giữa agency và khách hàng, cũng như các bộ phận trong agency (Account với Sáng tạo (creative), Hoạch định chiến lược (Planner) và Sản xuất (production). Thông qua 58 điều “cần-biết, phải-làm”, “luật chơi” của thế giới Quảng cáo dần dần hiện lên rõ ràng hơn bao giờ hết. Đây là cuốn sách mà bất cứ ai đã, đang và sắp vào ngành Quảng cáo nên đọc một lần.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN

để đặt mua cuốn sách