Nhận ngay những kiến thức bổ ích hàng tuần và thông tin khuyến mãi về các khóa học của No More Lies

Ngay từ những bước đi đầu theo đuổi Marketing, rất nhiều bạn trẻ gặp khó khăn trong cách tiếp cận bài toán doanh nghiệp. Một trong những nguyên nhân chính là do tư duy Marketing không có hệ thống, chưa nắm vững kiến thức nền tảng và làm rất bản năng, dựa theo cảm tính nhiều. Vì chưa có kiến thức nền tảng kết hợp với trải nghiệm thực tế trong Marketing nên nhiều bạn trẻ gặp khó khăn khi đi đường dài cùng Marketing.

Chính việc áp dụng lý thuyết một cách mù quáng vào tất cả tình huống mà không cần phân tích xem sự khác nhau giữa các case đó là gì, khiến cho Marketer đã rối lại càng rối hơn. 

Hiểu được nỗi lo đó, No More Lies xin giới thiệu với bạn combo Pack 4: Unlock Marketing mindset before entering client giúp các Marketer hình thành Business Mindset ngay từ những case thực chiến của các “ông lớn” trong ngành. 

 

Tại combo này, bạn sẽ nhận được kiến thức x2 thông qua:

Marketing giỏi phải kiếm được tiền

Tại hầu hết các công ty, marketing đang không hiệu quả và do đó bị coi là một hoạt động không cần thiết. Bất cứ khi nào ngân sách bị siết chặt, marketing là một trong những thứ đầu tiên bị cắt đi chính bởi suy nghĩ rằng nó là chi phí.

Cuốn sách là tổng hợp của những thập kỷ học tập của Sergio Zyman để cho ra đời những chiến dịch, chiến thuật và quy trình vô cùng ngoạn mục. 

Nuốt cá lớn

Tác giả Adam Morgan đã đưa ra những lời khuyên thực tế cùng những ví dụ đa dạng giúp người đọc thấy những Thương hiệu Thách thức đã giành lấy sự chú ý và “lấy cắp” khách hàng từ những đối thủ cạnh tranh có ngân sách quảng cáo và marketing lớn hơn họ nhiều lần như thế nào.

Đồng thời giới thiệu 8 Nguyên tắc Thách thức – nhấn mạnh vào việc mang lại một cái nhìn mới về thị trường; xây dựng một Nhận diện nổi bật, thu hút và đầy cảm xúc; triển khai một chiến lược truyền thông có tính thâm nhập và tập trung chú ý vào các ý tưởng hơn là người tiêu dùng.

Search
Nhận ngay những kiến thức bổ ích hàng tuần và thông tin khuyến mãi về các khóa học của No More Lies