Thông tin cuốn sách

WHAT ELSE – Ủ MƯU SÁNG TẠO: MÙA SĂN (TẬP 1)

185.000đ
Sản phẩm trên tay 1-2 ngày đối với khu vực nội thành Hà Nội và 3-5 ngày đối với khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh ngoại thành
185.000đ
Giới thiệu sách

Biết sáng tạo luôn là cuộc săn, nhưng cuộc săn nào cũng có những mùa cao điểm. Khi mọi thợ săn đều lên đường thì kẻ ủ mưu và sáng tạo mới là người chiến thắng cuối cùng.

Dave Trott, “soái ca sáng tạo” – copywriter huyền thoại của Anh quốc từng nói: “Sáng tạo thật ra chỉ là tên gọi khác của sự tinh ranh lõi đời” (What is called creativity is simply street smarts). Thế nên, đã là dân sáng tạo chuyên nghiệp thì không được quyền nói bí ý tưởng.

WhatElse – Ủ Mưu Sáng Tạo là một ấn phẩm sáng tạo định kỳ do đại ca Sói Ăn Chay (tác giả sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình) biên soạn, nhằm giúp mọi người hiểu hơn về thế giới sáng tạo vốn bí ẩn ít người biết, tìm hiểu xem những “sinh vật” sáng tạo trong đó ăn chơi ngủ nghỉ làm việc như thế nào, có gì hay ho mà thu hút đến thế. 

Ủ MƯU SÁNG TẠO hé lộ một thế giới sáng tạo rộng lớn mà trong đó chứa đựng:

  • Âm mưu của cậu sinh viên không-kinh-nghiệm lười-làm-CV đột phá vào ngành sáng tạo với CV… nặng 4 ký, hay nguyên tắc tuyển dụng ít-ai-nói của mấy đại ca sáng tạo (Creative Director).
  • Nguồn sáng tạo lạ đời của cô nàng junior copywriter, chẳng phải sách vở giải thưởng cao xa mà chính là mấy bảng hiệu quảng cáo cũng “ngầu” chẳng kém ai.
  • “chiêu mãi võ” thần sầu của một công ty sáng tạo “nhỏ size” mà vẫn dư sức “chơi dài” giữa muôn vàn “đại ca”, “đại gia” đông người nhiều tiền.
  • Bí quyết thấu hiểu người dùng để xây dựng thương hiệu ngàn tỷ chỉ trong vài năm của một “cựu binh” ngành quảng cáo chuyển sang vai trò dẫn dắt thương hiệu.
  • Góc nhìn về cách tồn tại và phát triển trong đấu trường sáng tạo từ một “sói đầu đàn” gạo cội gầy dựng và quản lý một trong những tập đoàn truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. 
  • Tốc độ chuyển mình với “vận tốc ánh sáng” của một tập đoàn hàng tiêu dùng bằng cách sử dụng big data và tận dụng xu hướng thương mại điện tử.

 

Tất cả những âm mưu “khủng khiếp” đó sẽ được góp nhặt và trình bày bởi Sói Ăn Chay – Huỳnh Vĩnh Sơn, cây viết lừng danh của “Ý tưởng này là của chúng mình” nay góp mặt ở vai trò Giám đốc sáng tạo. WhatElse chính là ấn phẩm dài kỳ và thường kỳ do Sói Ăn Chay nhào nặn – Ủ MƯU SÁNG TẠO là quyển phải-đọc-đầu-tiên của bất kỳ ai muốn hiểu đúng và bắt kịp với sự thay đổi của ngành. 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN

để đặt mua cuốn sách