Nhận ngay những kiến thức bổ ích hàng tuần và thông tin khuyến mãi về các khóa học của No More Lies

Biết sáng tạo luôn là cuộc săn, nhưng cuộc săn nào cũng có những mùa cao điểm. Khi mọi thợ săn đều lên đường thì kẻ ủ mưu và sáng tạo mới là người chiến thắng cuối cùng.

Dave Trott, “soái ca sáng tạo” – copywriter huyền thoại của Anh quốc từng nói: “Sáng tạo thật ra chỉ là tên gọi khác của sự tinh ranh lõi đời” (What is called creativity is simply street smarts). Thế nên, đã là dân sáng tạo chuyên nghiệp thì không được quyền nói bí ý tưởng.

WhatElse – Ủ Mưu Sáng Tạo là một ấn phẩm sáng tạo định kỳ do đại ca Sói Ăn Chay (tác giả sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình) biên soạn, nhằm giúp mọi người hiểu hơn về thế giới sáng tạo vốn bí ẩn ít người biết, tìm hiểu xem những “sinh vật” sáng tạo trong đó ăn chơi ngủ nghỉ làm việc như thế nào, có gì hay ho mà thu hút đến thế. 

Ủ MƯU SÁNG TẠO hé lộ một thế giới sáng tạo rộng lớn mà trong đó chứa đựng:

 

Tất cả những âm mưu “khủng khiếp” đó sẽ được góp nhặt và trình bày bởi Sói Ăn Chay – Huỳnh Vĩnh Sơn, cây viết lừng danh của “Ý tưởng này là của chúng mình” nay góp mặt ở vai trò Giám đốc sáng tạo. WhatElse chính là ấn phẩm dài kỳ và thường kỳ do Sói Ăn Chay nhào nặn – Ủ MƯU SÁNG TẠO là quyển phải-đọc-đầu-tiên của bất kỳ ai muốn hiểu đúng và bắt kịp với sự thay đổi của ngành. 

Search
Nhận ngay những kiến thức bổ ích hàng tuần và thông tin khuyến mãi về các khóa học của No More Lies