Thông tin cuốn sách

WhatElse – Lỗi Hệ Lễ Hội: Mùa Hội (Tập 2)

185.000đ
Sản phẩm trên tay 1-2 ngày đối với khu vực nội thành Hà Nội và 3-5 ngày đối với khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh ngoại thành
185.000đ
Giới thiệu sách

WhatElse – Lỗi Hệ Lễ Hội: Mùa Hội (Tập 2) là ấn phẩm giúp bạn lường trước các khó khăn khi làm sáng tạo thời buổi lễ Tết, hội hè!

Cuối năm Tết đến, chỉ là người tiêu dùng là vui thôi. Marketer thì căng thẳng vì chuẩn bị cho “trận đánh lớn nhất trong năm”, agency cũng căng thẳng theo vì quay cuồng đấu thầu chạy dự án.

Quảng cáo sáng tạo cũng phải ấn tượng, “xôi thịt” hơn. Vậy mùa này phải “mần răng” để LỄ HỘI không LỖI HỆ? Câu trả lời sẽ có trong WhatElse – Lỗi hệ lễ hội, ấn phẩm tổng hợp kinh nghiệm, góc nhìn và kiến thức của 16 “cao thủ” lộ mặt lẫn giấu mặt chia sẻ về tất cả các khía cạnh: chiến lược, trải nghiệm, thông tin,… để marketer và agency có thể đọc và ứng dụng ngay để về đích ngoạn mục mùa cuối năm.

WhatElse – Lỗi hệ lễ hội là những câu chuyện nhỏ đằng sau “cánh gà” mùa hội: 

  • Đó là nỗi băn khoăn liệu có phải thương hiệu nào cũng nên làm campaign Tết – là sự đau đáu có nên Tết đến Xuân về là phải làm chiến dịch rầm rộ nói chuyện đoàn viên, về nhà?
  • Đó là chuyện một “nông dân” trẻ quyết tâm vùng dậy làm nghề “lúa hóa” kiến thức với Vương Quốc Bảy Bủm, vì “thực phẩm để ăn thì nhiều mà sao thực phẩm bổ dưỡng cho não thì ít quá?” 
  • Đó là chuyện về một Gay Pride xa tận trời Tây nhưng thấm nhuần những mong muốn sáng tạo Việt.
  • Đó là cuộc trò chuyện đầy căng thẳng về “phút mua quyết định” và vai trò của người mua.

 

Không chỉ là những câu chuyện thú vị về nghề, về mùa lễ, WhatElse Lỗi Hệ Lễ Hội còn là những suy nghĩ sâu sắc và đa chiều của các chuyên gia marketing đang làm việc tại các tập đoàn lớn như Coca-Cola, Heineken…  Hãy mua và tận hưởng thế giới underground mà WhatElse Lỗi Hệ Lễ Hội mang lại!

 

WHATELSE – LỖI HỆ LỄ HỘI là số thứ hai của ấn phẩm sáng tạo định kỳ WhatElse – do đại ca Sói Ăn Chay (tác giả sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình) biên soạn, nhằm giúp mọi người hiểu hơn về thế giới sáng tạo vốn bí ẩn ít người biết, tìm hiểu xem những “sinh vật” sáng tạo trong đó ăn chơi ngủ nghỉ làm việc như thế nào, có gì hay ho mà thu hút đến thế. 

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN

để đặt mua cuốn sách