Nhận ngay những kiến thức bổ ích hàng tuần và thông tin khuyến mãi về các khóa học của No More Lies
template website-06

5 NGUỒN CREATIVE MIỄN PHÍ ĐỂ MỞ MANG KIẾN THỨC “NGÀNH”

Agency side|Creative,

Bài học vỡ lòng cho những mầm mon sáng tạo muốn bước chân vào "ngành" là: tắm mình trong quảng cáo. Do đó, hôm nay No More Lies gửi tặng các bạn 5 nguồn học về creative hoàn toàn miễn phí mà các bạn không nên bỏ qua!

Campaignindia.in
Campaignindia là trang web tổng hợp thế giới truyền thông tại Ấn Độ. Các chiến dịch tại Ấn Độ có nhiều ý tưởng khá gần gũi với Việt Nam, do đó, các bạn trẻ mới vô ngành cũng có thể dễ dàng học hỏi.
🔎 Follow tại: https://www.campaignindia.in/

Adeevee.com
Đây là một kho tàng quảng cáo trên thế giới, luôn cập nhật các campaign quảng cáo mới nhất.
🔎 Follow tại: https://www.adeevee.com/

Adoftheworld
Đây cũng là một trang web thường xuyên cập nhật những campaign nổi bật trên toàn cầu. Các bạn có thể theo dõi để học cách lên ý tưởng, viết tagline, làm TVC,…
🔎 Follow tại: https://www.adsoftheworld.com/

Những câu chuyện làm ngành
Ở Việt Nam, các bạn mới “chân ướt chân ráo” vào ngành creative không nên bỏ qua “Những câu chuyện làm ngành”. Đây là podcast do chị Hà Thiên Kim: Senior Concept Developer – Biz-Eyes host. Mỗi kỳ podcast là những câu chuyện, góc nhìn mới về ngành Marketing và Advertising do chị Kim và các khách mời chia sẻ.
🔎 Follow tại: https://www.facebook.com/meomeotalks/

Bếp chữ
Bếp chữ là trang blog cho anh Sói Ăn Chay – Creative Director/Copywriter với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm “chủ bếp”. Tại Bếp chữ, anh Sơn chia sẻ về ý tưởng và con chữ cùng những nguồn Creative thú vị mà chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ.
🔎 Follow tại: https://bepchu.com/author/soncopywriter/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

4 BƯỚC KHOANH VÙNG ĐỂ INSIGHT KHÔNG SAI!

Công cuộc tìm insight tuy "gian truân" là vậy, nhưng không phải ta không có cách để biến nó trở nên nhẹ nhàng hơn. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu bí quyết: Làm sao để IN-SAI (INSIGHT) LUÔN ĐÚNG!...
Search

Đừng bỏ lỡ!

Nhận ngay những thông báo về các kiến thức bổ ích và các ebooks được biên soạn độc quyền bởi No More Lies