4 HẠNG MỤC KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CREATIVE BRIEF

Creative Brief chính là cây cầu kết nối brand và agency, để agency hiểu được những tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của brand khi xây dựng chiến lược truyền thông. Một bản creative brief hiệu quả sẽ giúp agency “nhảy số” nhanh hơn và đưa ra những chiến dịch hiệu quả nhất.

5 KỸ NĂNG QUAN TRONG ĐỂ TRỞ THÀNH PLANNER TẠI AGENCY

Planner trong các agency chính là hoa tiêu đảm bảo các chiến dịch quảng cáo chạy hiệu quả nhất. Do đó, công việc này đòi hỏi rất nhiều kĩ năng và khả năng làm việc dưới áp lực cao.

3 TRIẾT LÝ QUẢNG CÁO ĐƯỢC ĐỀ CẬP TRONG “QUẢNG CÁO KHÔNG NÓI LÁO”

“Quảng cáo không nói láo” chính là một trong 4 cuốn sách tiếng Việt gối đầu giường cho dân quảng cáo mà No More Lies đã từng giới thiệu. Không chỉ cung cấp những kiến thức hữu ích về ngành, anh Hồ Công Hoài Phương còn phân tích 3 cách tiếp cận quảng cáo hiệu quả đến từ các agency hàng đầu hiện nay.

CON ĐƯỜNG LÀM CREATIVE: “LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO NÊN NHỮNG PERSONAL PROJECT ẤN TƯỢNG”

Trong một thị trường lao động khắc nghiệt, đối với các creative, để trở nên nổi bật và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, những personal project là một điều không thể thiếu. Làm thế nào để tạo nên các dự án cá nhân ấn tượng? Hôm nay, No More Lies sẽ chia sẻ với bạn 4 bí quyết nhất định phải lưu tâm giúp đặc sắc hóa mọi dự án cá nhân của bạn!