Nhận ngay những kiến thức bổ ích hàng tuần và thông tin khuyến mãi về các khóa học của No More Lies
new blog-02

REVIEW 5 AGENCY CÓ TRỤ SỞ Ở CẢ HÀ NỘI VÀ SÀI GÒN

Agency side|Chuyện nghề,

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn agency ở Hà Nội hay Sài Gòn, cùng No More Lies điểm qua 5 agency lớn tại Việt Nam có trụ sở ở cả 2 thành phố lớn này nhé!

ZEE 

Zee là một local agency đã chính thức gia nhập thị trường truyền thông được 4 năm với 3 lĩnh vực chính: Production, Communication và Talent Management. Danh sách khách hàng của Zee có nhiều cái tên nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau: Unilever, Milbon, Amore Pacific, LG,… Trong đó, Zee đặc biệt tập trung vào nhóm lĩnh vực phong cách sống (lifestyle) bao gồm thời trang, làm đẹp, đời sống giới trẻ và giải trí. Đây cũng chính là agency đại diện truyền thông cho H&M và đứng sau hàng loạt các chiến dịch quảng bá khi thương hiệu này gia nhập Việt Nam.

Thế mạnh của Zee là sự am hiểu thị trường, kiến thức sâu rộng, khả năng tư duy và định hướng content phù hợp với insight của khách hàng mục tiêu. Sự sáng tạo, trẻ trung và đầy năng lượng trong các chiến dịch Zee thực hiện có thể chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra, Zee chính là “công ty nhà người ta” trong truyền thuyết khi thường xuyên đưa ra những album ảnh đi du lịch teambuilding với concept xịn xò như trong tạp chí thời trang.

T&A OGILVY

T&A Ogilvy là một công ty WPP thuộc Tập đoàn Ogilvy & Mather Việt Nam, bên cạnh Ogilvy & Mather Advertising, Ogilvy Public Relations, Ogilvy One, Ogilvy Action, Redworks. T & A Ogilvy là thành viên mới nhất của mạng lưới Ogilvy Public Relations Worldwide, trực thuộc Tập đoàn WPP, một trong những tập đoàn chuyên về truyền thông lớn nhất thế giới (NASDAQ: WPPGY,www.wpp.com). Đây cũng là một trong những agency đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về quan hệ cộng đồng, quan hệ báo chí và truyền thông tổng hợp tại Việt Nam với danh sách khách hàng quen thuộc là hàng loạt các ông lớn như Boeing, Unilever, Masan,…

Hiện nay, lĩnh vực hoạt động của T&A Ogilvy bao gồm tư vấn phát triển thương hiệu, quản lý quan hệ báo chí, quan hệ truyền thông tiếp thị, quản lý khủng hoảng, truyền thông nội bộ, tổ chức sự kiện,..

🔎 Xem thêm thông tin tại: http://ta-ogilvy.vn/

TIME UNIVERSAL

Time Universal là một local digital agency với bề dày lịch sử hơn 15 năm. Trong thời gian hoạt động, Time Universal đã cung cấp các dịch vụ truyền thông chất lượng cao cho nhiều tập toàn, thương hiệu lớn như Microsoft, Honda, Piaggio, Chevron, Nissan, Porchse,… và các công ty hàng đầu Việt Nam như VNPT, Mobifone, Viettel, Vingroup, Viettinbank, Sacombank, Techcombank…

Time Universal luôn tự hào tạo được sự tin cậy, trung thành giữa agency và khách hàng bằng tinh thần làm việc của một team “in-house” cung cấp chất lượng “agency”.

🔎 Xem thêm thông tin tại: https://timeuniversal.vn/

AdAsia

AdAsia là công ty công nghệ marketing của Anymind Group với văn phòng phủ sóng toàn châu Á: Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Cambodia, Myanmar, Malaysia, Philippines, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan và Nhật Bản. Mục tiêu của công ty là cung cấp các giải pháp chuyên môn và công nghệ phù hợp với từng quốc gia châu Á.

Đây là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và sáng tạo vào ngành Quảng cáo. Ngoài ra, với kinh nghiệm phong phú, sự nhiệt huyết, sáng tạo, AdAsia đã cung cấp chiến lược truyền thông cho hàng loạt các nhãn hàng lớn như Acecook, 4Oranges, Sony Vietnam, VinFast, Habeco, TikTok…

Hiện nay, AdAsia đang hoạt động trong 3 mảng chính, bao gồm: AdAsia – Quảng cáo sáng tạo tích hợp (Digital IMC), AdAsia Media – Công nghệ quảng cáo (Ad-tech & dịch vụ media) và CastingAsia – Tiếp thị thông qua người có tầm ảnh hưởng (Influencer Marketing) với các dịch vụ nổi bật: Digital Strategy & Creative; Digital Platforms & Technologies; Media booking & buying services; Influencer platforms & services.

🔎 Xem thêm thông tin tại: https://adasiaholdings.com/vn/

Hakuhodo

Hakuhodo là công ty con của Hakuhodo Inc. – công ty quảng cáo lớn thứ 2 tại Nhật với lịch sử hoạt động từ năm 1895. Hiện nay, bên cạnh Nhật Bản, công ty đã có hơn 80 văn phòng, phủ sóng tại 17 quốc gia.

Hakuhodo Việt Nam được thành lập vào năm 2012 với mong muốn mang lại giải pháp truyền thông toàn diện nhất cho mọi khách hàng. Hiện nay, Hakuhodo tập trung cung cấp các dịch vụ tiếp thị toàn diện: hoạch định chiến lược, ý tưởng sáng tạo, sản xuất, lập kế hoạch media và lên kế hoạch bán hàng. Danh sách khách hàng của Hakuhodo Việt Nam có những cái tên nổi bật như Honda, Panasonic, Shopee, Urgo,…

Triết lý hoạt động của Hakuhodo là sei-katsu-sha – góc nhìn toàn diện 360 độ về đời sống của người tiêu dùng. Triết lý độc đáo kết hợp cùng sự am hiểu tường tận về từng địa phương đã giúp Hakuhodo xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa các nhãn hàng và người tiêu dùng.

🔎 Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.hakuhodo.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

4 BƯỚC KHOANH VÙNG ĐỂ INSIGHT KHÔNG SAI!

Công cuộc tìm insight tuy "gian truân" là vậy, nhưng không phải ta không có cách để biến nó trở nên nhẹ nhàng hơn. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu bí quyết: Làm sao để IN-SAI (INSIGHT) LUÔN ĐÚNG!...
Search

Đừng bỏ lỡ!

Nhận ngay những thông báo về các kiến thức bổ ích và các ebooks được biên soạn độc quyền bởi No More Lies